Cách làm sinh tố chuối cafe lạ mà lại rất ngon nhé

Cách làm sinh tố chuối

cách làm sinh tố chuối
cách làm sinh tố chuối

Lần trước mình có giới thiệu đến các bạn đồ uống sinh tố hồng xiêm với cafe đúng không? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sự kết hợp mới là sinh tố chuối cafe.

Có bạn nào ghét ăn chuối như mình không? Những ai ghét thì hãy bơi hết vào đây nào, mình sẽ giúp các bạn vẫn thưởng thức được chuối cho có dinh dưỡng lại vừa không cảm thấy ngán chuối.

Nguyên liệu cách làm sinh tố chuối:

  • 1 quả chuối
  • 230ml cafe
  • 120ml nước cốt dừa
  • 250g đá viên
  • 5g vani

Cách làm sinh tố chuối cafe nè:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bóc chuối, thái ra thành từng đoạn nhỏ, cho vào máy say tinh tố cùng với cả đá nữa nhé. Rồi bạn hãy say nhuyễn chuối lên.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy cho vani, nước cốt dừa và cafe vào chuối vừa làm, rồi say đều hôn hợp lên khi nào mịn thì mới thôi nhé.

Bước 3: ĐỔ sinh tố ra cốc và….Thưởng thức thôi còn chần chừ gì nữa.

Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn nào muốn uống lạnh hơn thì có thể cho đá nha.

Với 3 bước đơn giản bạn đã có 1 cốc sinh tố chuối cafe mát lạnh mà không phải lo lắng khổ sở suy nghĩ làm thế nào mình có thể ăn được hết nải chuối này đây, phải không nào?

Chuối có cực kỳ nhiều tác dụng luôn các bạn à như: tăng cường hệ tiêu hóa nè, chống oxy hóa nè, ngăn ngừa ung thư thận nè,… Còn nhiều hơn nữa cơ mình kể không hết. Với 1 loại quả nhiều tác dụng như vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng nó thường xuyên nhỉ?

Chúc các bạn có những cốc sinh tố chuối cafe ngon lành dành cho người thân của mình nhé!

Nguồn: Cách làm sinh tố chuối cafe lạ mà lại rất ngon nhé


Bài viết liên quan