Hướng dẫn làm trà siro đào cực ngon, không ngon không lấy tiền

Bạn có thích ăn đào không? Đào có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của gia đình bạn như: chống đông máu, ngăn ngừa thiếu máu, thúc đẩy tạo máu, chống sơ gan, lợi mật,… Nếu gia đình bạn ngại ăn quả thì hãy thử siro đào xem thế nào nhé. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn làm đồ uống siro đào pha trà. Rất đặc biệt phải không?

trà siro đàotrà siro đào
trà siro đào

Nguyên liệu làm trà siro đào

  • 5-7 quả đào
  • đường cát
  • Rau húng tây (Nguyên liệu này không cần có cũng được nhé bạn. Nhưng nếu muốn nó thêm phần đặc biệt và khác lạ thì bạn nên cho vào)

Bắt đầu làm trà siro đào nhé:

Bước 1: Đào mua về bạn hãy rửa sach chúng, để ráo. Đào bạn nên chọn những quả đâò có phần nhìn hơi rắn, không bị dập nát. Sau khi quả đào đã khô bạn hãy bổ bỏ hạt và thái ra thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Bạn hãy cho những miếng đào thái nhỏ vào tô, mỗi 1 lớp đào bạn hãy cho 1 lớp đường lên nhé, cùng với rau húng tây. Sau đó bạn hãy trộn đều những nguyên liệu này lên nhé.

Sau đấy bạn ướp cho đường ngấm vào đào, thỉnh thoảng bạn hãy đảo lên cho đều nha.

Bước 3: Cho đào đã ướp vào chảo, đun sôi, để nhỏ lửa đun trong khoảng 30 phút, vừa đun bạn vừa dùng thìa đảo và dầm cho đào nhuyễn ra.

Bước 4: Sau khi nước đào đã nhuyễn bạn hãy lọc lấy nước đâo và bỏ phần bã đi. Sau đó để vào trong tủ lạnh là bạn đã có được những cốc siro đào mát làng, bổ dưỡng.

Chúc các cô gái có những cốc siro đào ngon dành cho người thân của mình nhé!

Tìm bởi Google:

trà ngon

trà siro đào

đồ uống giải nhiệt

Nguồn: Hướng dẫn làm trà siro đào  cực ngon, không ngon không lấy tiền

Thẻ:,

Bài viết liên quan