Nước ép chanh dây ( chanh leo) đồ uống giảm cân ngày hè

Nước ép chanh dây

Chanh dây hay còn gọi là chanh leo. Vào mùa hè những bạn nào thích vị chua thường sẽ tìm đến những quả chanh leo. Các bạn biết không, chanh leo có rất nhiều tác dụng khác nhau như: giảm cân, ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư,…Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nước ép chanh dây nhé.

nước ép chanh leo
nước ép chanh leo

Nguyên liệu làm nước ép chanh dây

  • 2 quả chanh dây
  • 2-3 thìa đường
  • máy say sinh tố
  • đá viên hoặc đá bào

Cùng làm nước ép chanh dây

Bước 1: Bạn hãy chọn những quả chanh dây có màu tím mọng, hơi héo 1 chút càng tốt nhé. Nhưng đừng có dập nát nha. Sau đó bạn đem rửa sạch và để ráo. Khi chanh leo đã khô, bạn hãy bổ đôi, dùng thìa nạo lấy phần ruột cho vào máy say sinh tố. Bạn hãy say nó khi nào hạt nát ra là được nha.

Bước 2: Bạn hãy dùng cái lọc để bỏ hết hạt, chỉ còn lại nước.Bạn hãy làm đi làm lại nhiều lần đến khi không còn hạt thì là được nha.

Bước 3: Sau đó bạn đem rửa sạch máy say sinh tố, để khô. Rồi bạn cho đường và nước chanh leo vừa lọc vào máy say sinh tố, say đến khi nước chanh leo sánh, ngọt là được nha.

Trong chanh leo có đủ các chất như vitamin c, sắt, kali và nhiều các chất dinh dưỡng khác. Chanh leo giúp bạn có thể tăng cường sức khỏe, hạn chế được bệnh tật, ăn tốt hơn,…Vì thế hãy dùng nhiều chanh leo để có thể giảm cân và có được làn da mịn màng nhé.

Tìm bởi Google:

Nước ép chanh leo

nước ép chanh dây

đồ uống mùa hè

cách làm nước em chanh leo

Nguồn: Nước ép chanh dây ( chanh leo) đồ uống giảm cân ngày hè


Bài viết liên quan